Căn cứ vào
- Luật An Toàn Thực Phẩm Số 55/2010/QH12
- Nghị Định 15/2018/NĐ- CP Quy định chi tiết về một số điều luật an toàn thực phẩm
- Thông tư 19/2012/TT- BYT Hướng dẫn về việc công bố hợp quy và công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm.
- Bao bì dụng cụ bằng nhựa tổng hợp tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm – QCVN 12-1:2011/BYT
Hồ sợ công bố hợp quy khay đựng mứt tết bao gồm
Đối với khay đựng mứt sản xuất trong nước
- Bản tự công bố sản phẩm Mẫu số 1 Nghị dịnh 15/2018/NĐ/CP
- Bản thông tin chi tiết sản phẩm.
- Kết quả kiểm nghiệm sản phẩm ( các chỉ tiêu chất lượng chủ yếu theo quy định BYT còn thời hạn trong vòng 12 tháng, bản gốc hoặc sao y công chứng)
- Kế hoạch giám sát định kỳ
- Kế hoạch kiểm soát chất lượng
- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
- Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Chứng chỉ phù hợp tiêu chuẩn HACCP hoặc ISO 22000 hoặc tương đương nếu có (Bản sao công chứng)
- Bản tự công bố sản phẩm Mẫu số 1 Nghị dịnh 15/2018/NĐ/CP
- Bản thông tin chi tiết sản phẩm.
- CA ( Certificate of Analysis) – Kết quả kiểm nghiệm có đủ các chỉ tiêu theo quy định BYT, còn thời hạn trong vòng 12 tháng ( Bản gốc hoặc sao y hợp pháp hóa lãnh sự)
- Free Sale ( Giấy chứng nhận lưu hành tự do) hoặc giấy chứng nhận tương đương do cơ quan có thẩm quyền nước xuất xứ cấp, trong đó có thể hiện nội dung “ sản phẩm an toàn với sức khỏe người tiêu dùng và phù hợp với pháp luật về thực phẩm” – bản gốc hoặc sao y hợp pháp hóa lãnh sự).
- Kế hoạch giám sát định kỳ
- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ( hợp pháp)
- Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Chứng chỉ phù hợp tiêu chuẩn HACCP hoặc ISO 22000 hoặc tương đương nếu có (Bản sao công chứng).
Xem thêm tại: công bố sản phẩm
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét